Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm tại nhà

Trong số chúng ta ngân hàng shb đã có vay tiền nóng rất nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng ở đâu uy tín vẫn chưa đến ngày đáo hạn?
khách hàng đang cần tiền dịch vụ nhưng không muốn mất đi tiền lãi vay tiền nợ xấu của khoản tiết kiệm này do link web đã gửi lâu rồi?
Vậy vpbank thì không thế chấp các bạn Shinhan có thể sử dụng cách thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm vietcombank để nhận ngay số tiền mình cần agribank mà không bị mất lãi suất ví momo của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn có tiền liền mà ngân hàng hỗ trợ cho địa chỉ những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó tốt nhất . Khách hàng agribank được vay tiền theo kỳ hạn căn cước công dân nhưng thời hạn vay tối đa không vượt đăng ký vay quá thời hạn trên sổ tiết kiệm vpbank . Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm có ngay trong ngày , Có thể thấy vay ngang hàng sẽ không vượt không lãi suất quá 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm tại nhà

Có một vài cách khác nhau lãi suất cao để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn vay ngắn hạn để làm hồ sơ
 • anh/chị liên hệ vào số Hotline không lãi suất của Trung tâm dịch vụ khách hàng mbbank để có tiền liền được chỉ dẫn không cần giấy tờ , ngân hàng nào vay tiền nóng cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • vay thế chấp mọi người không lãi suất có thể truy cập vào website trả góp tháng hoặc app lừa đảo của tốt nhất các ngân hàng app vay tiền và đăng ký qua mạng

Ưu điểm techcombank của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trực tuyến không cần giấy tờ hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch p2p của ngân hàng
 • Tổng tiền vay lớn lãi suất thấp lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng có sản phẩm cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không hề cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt khoản vay lên đến 12 tháng
 • Hồ sơ không phức tạp
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi vay thế chấp và gốc cuối kỳ bằng CMND hoặc trả vốn cuối kỳ vay ngắn hạn , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng lãi suất bao nhiêu sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng có tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng ngân hàng OCB sẽ vay vốn: tiết kiệm thường mbbank , tiết kiệm định kỳ góp tháng , tiết kiệm online,.. vay trực tuyến . Mọi người lưu ý tài khoản tiền gửi ngân hàng OCB hoặc số thẻ tiết kiệm phải ở đâu nhanh được mở tại vay ngang hàng các ngân hàng hoạt động hợp pháp chỉ cần CMND , nhanh nhất được cấp giấy kinh doanh rõ ràng lãi suất thấp . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm không cần giấy tờ có thể định giá bằng VNĐ cầm đồ f88 , EURO đáo hạn hoặc USD
  • Khách hàng ví momo được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng vay ngân hàng , lịch sử CIC tốt cầm đồ f88 , không có nợ xấu
  • qua app Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú ở Việt Nam bắt buộc cần đáp ứng đủ link web các quy định cụ thể về cho vay đáo hạn của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu lừa đảo của ngân hàng cần vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn không cần giấy tờ và phương án thanh toán khoản vay lấy liền của chỉ cần CMND các bạn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định góp ngày của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến giờ tín dụng , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm xấp xỉ từ 6.5%/năm - 8.5%/năm duyệt tự động . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% có tiền liền , SCB 6.5% vay tiền nóng , Agribank 7% agribank , Sacombank 8.5%,...

   Thông thường chỉ cần CMND , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm vay thế chấp sẽ lớn hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm webapp vay tiền . Thế lãi suất 0 nhưng mới nhất , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này web vay vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách vay chỉ lãi suất vay được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so p2p với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp qua app nếu người vay tất toán khoản vay không đúng hạn qua app thì dễ vay sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính lãi suất cao và khách hàng thoả thuận dễ vay nhưng không thẻ tín dụng được phép vượt web vay quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng mbbank với thời gian thanh toán chậm vay ngắn hạn của khách hàng.

    4.9/5 (99 votes)

    Có thể bạn quan tâm:

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

     lLâm Bùi
     Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng ở đâu nhanh nhất?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở trong bài hoặc xem thêm tại web Hieucamdo.vn

     bBăng Bùi
     Điều kiện Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là gì?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Điều kiện Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đặc biệt khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng thì không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, link đăng ký được liệt kê trong bài hoặc xem thêm tại web Hieucamdo.vn

     nNguyệt Ánh
     Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao lâu?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

     dDương Lâm
     Mức lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến có cao không?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến lãi suất thấp từ 10% - 20%/năm tùy vào từng thời kỳ. Đặc biệt nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lần đầu được miễn phí lãi suất tức là 0% lãi suất.

     NNgọc Ngân
     Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

     TThanh Hải
     Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

     VVương Trần
     Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

     MMỹ Duyên
     Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

     PPhương Linh
     Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

     BBảo Anh
     Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

     HHuệ Phan
     Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

     TTrọng Linh
     Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

     KKim Liên
     Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

     QQuốc Thái
     Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

     Ý kiến khách hàngPreNext
     Có thể bạn quan tâm?

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online